Bài giới thiệu về Trường Mầm non Xuân Dương 

Bài giới thiệu về Trường Mầm non Xuân Dương 
Tập thể Cán bộ- Giáo viên- Nhân viên
Trường mầm non Xuân Dương là địa chỉ tốt nhất và đáng tin cậy cho bé và gia đình bạn.

Bài giới thiệu về Trường Mầm non Xuân Dương Huyện Thanh Oai - Thành phố Hà Nội

156854220 1064265647383017 2790073578903664455 n

       Trường Mầm non Xuân Dương nằm ở phía Tây Nam của Huyện Thanh Oai ven sông đáy, cạnh đường giao thông 429, thuộc xã Xuân Dương Huyện Thanh Oai TP Hà Nội. Địa bàn dân cư chủ yếu sống bằng nghề thuần nông, kinh tế còn nghèo, dân trí phát triển chưa cao. Quê hương Xuân Dương có truyền thông cách mạng, nơi đã được Bác Hồ về công tác trong thời gian kháng chiến chống Pháp năm 1946.
      Nhà trường đã được đầu tư xây dựng cơ bản theo hướng trường chuẩn quốc gia đã đi vào sử dụng. Số phòng học dành cho học sinh của 14 lớp cơ bản là đầy đủ. Số phòng chức năng còn thiếu về trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học của GV và HS nhà trường.
      
 Năm học 2020- 2021 trường có tổng số CBGV,NV là 49 Đ/c trong đó BGH 3 Đ/c, giáo viên 35 Đ/c nhân viên 11 Đ/c và tổng số HS 409 cháu ở 3 thôn.
      Trong những năm qua, một quãng thời gian chưa dài so với sự phát triển của ngành giáo dục và sự phát triển của cả nước, nhưng cũng đủ để trường MN Xuân Dương khẳng định được vị trí của mình. Năm học 2014-2015 trường MN Xuân Dương vinh dự được đón nhận Bằng công nhận trường Chuẩn quốc gia của UBND thành phố Hà Nội trao tặng. Những thế hệ học sinh đầu tiên của trường nay đã trưởng thành, rất nhiều em thành đạt. Đây là niềm tự hào không những của các cô giáo, phụ huynh học sinh mà còn đáp ứng được sự kỳ vọng của các cấp, các ngành. Có được một trường MN Xuân Dương như hôm nay, đó là sự nỗ lực của Cán bộ, giáo viên, nhân viên công tác tại nhà trường đã dày công vun đắp, đồng hành trên con đường phát triển là các cấp lãnh đạo đã quan tâm chỉ đạo một cách kịp thời sâu sát, các bậc  phụ huynh đã  sát cánh cùng thầy và trò  trong suốt chặng đường đi lên trong thời gian vừa qua cũng như  trong chặng đường phía trước.
            Một  trang sử mới đã mở ra. Nhiều thách thức đang đón đợi. Nhưng dù có khó khăn đến mấy cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Xuân Dương quyết tâm thực hiện tốt sứ mạng đã được Ngành và xã hội giao phó./.       
                                                                                                                            
 (Cô: Trần Thị Phương Tú - Phó Hiệu trưởng- Tháng 7/2021)

Liên hệ với chúng tôi

Trường Mầm non Xuân Dương


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay53
  • Tháng hiện tại1,732
  • Tổng lượt truy cập79,632
Kể chuyện bé nghe
NukeViet
Vioedu- FPT
ENETVIET- công ty Quảng Ích
Sở giáo dục và đào tạo TP Hà Nội
Cổng thông tin UBND HUyện Thanh Oai
Phòng Giáo dục & Đào tạo
Mầm non Xuân Dương.violet
Hoạt động nhà trường
Hoạt động nhà trường 3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây